cấn, gấp và các lớp nguyên liệu

Cách cấn, gấp và lớp của hộp giấy đóng vai trò quan trọng trong việc xác định các yêu cầu đối với việc xếp gấp và lưu kho thành phẩm. Những yếu tố tác động vào việc hộp carton có thể được dán và gấp lại bởi máy móc hoặc sẽ yêu cầu dán thủ công (và sau đó điều này tác động đến chi phí).

Đối với thành phần gấp và keo dán, chúng tôi cần phải xác định:

  1. Đó là hộp carton đã được dán keo (hay không)?
  2. Đáy hộp được dán phẳng hay có rãnh gấp (khóa chặt)?
  3. Hộp được đóng gói phẳng hay gấp dán thành phẩm?

Đo kích thước hộp carton giữ vai trò quan trọng để đảm bảo sản phẩm bỏ vừa vặn vào hộp. Các hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn hiểu chính xác và viết các chỉ số phép đo để đóng gói sản phẩm:

  1. Có 3 cạnh của một hộp carton cơ bản: chiều dài (D), chiều rộng (R), và chiều cao (C) mà nên được viết theo thứ tự (D x R x C).
  2. Luôn luôn đo kích thước bên trong để có được số đo chính xác hơn.
  3. Để hộp thẳng đứng với nắp hướng lên trên trước khi đo.
  4. Luôn luôn đo lường từ một "điểm" (nếp gấp) đến điểm khác.
  5. Nếu bạn cảm thấy không chắc, hãy đo tổng chiều rộng và chiều dài của bao bì, hoặc chuyển tiếp bản thiết kế hoặc ý tưởng thiết kế (hay một mẫu bao bì của bạn) đến nhân viên kinh doanh của chúng tôi để đảm bảo báo giá chính xác.

đăng ký email để nhận tin tức từ chúng tôi

tham gia cùng chúng tôi tại một trong các mạng xã hội!