nhãn tách & dán lại

Nhãn đa lớp (hoặc nhãn tách và dán lại như mọi người thường gọi) rất tiện lợi khi những diện tích bề mặt nhãn hạn chế, hay nói cách khác bạn muốn (hoặc cần) cung cấp thêm thông tin. Trong trường hợp này nhãn đa lớp là lựa chọn lý tưởng. Nhãn mỹ phẩm, thực phẩm và dược phẩm yêu cầu thông tin cụ thể và chi tiết, do đó lựa chọn này cho phép bạn giữ lại sức hút thương hiệu đặc biệt trong khi vẫn thỏa mãn quy định bằng cách đặt thông tin trên một lớp thứ hai, bên dưới lớp trên cùng.

Nhãn tách & dán lại còn được dùng cho nhiều chương trình khuyến mãi nơi bạn duy trì bề mặt thương hiệu nhãn hiện có, trong khi cho phép khách hàng tìm hiểu thêm về mức cạnh tranh, lời đề nghị, sản phẩm biếu tặng ở lớp nhãn bên dưới.

Nhãn đa lớp được thực hiện bằng cách ép hai nhãn lại với nhau, sử dụng keo dán đặc biệt trên lớp trên cho phép nó có thể được tách ra khỏi lớp dưới cùng. Thông thường, lớp dưới cùng sẽ có một vết cắt đặc biệt, keo dán bị xử lý, chỉ sử dụng trên phần tab kéo để làm cho quá trình kéo nhãn dễ dàng. Có một số yêu cầu kỹ thuật cần xem xét như độ trắng đục của lớp nhãn phía trên. Nếu bạn có một nhãn với màu trắng chủ đạo và không in, sau đó bạn có thể thấy một số phần in bên dưới - trong trường hợp này chúng tôi sẽ sử dụng một lớp Chắn trắng trên bề mặt nhãn để giảm khả năng hiển thị của bản in bên dưới.

Khi kết hợp với dữ liệu biến đổi thông qua in kỹ thuật số, điều này mở ra khả năng vô tận cho việc cá nhân hóa và mã hóa độc đáo hoặc khả năng truy xuất. Hãy suy nghĩ bạn có một nhãn hiệu sẽ được lợi từ nhãn đa lớp hoặc nhãn tách và khám phá? liên hệ ngay với chúng tôi để mang ý tưởng này vào cuộc sống


đăng ký email để nhận tin tức từ chúng tôi

tham gia cùng chúng tôi tại một trong các mạng xã hội!