nhãn in cảm nhiệt và thẻ treo

Nhãn cảm nhiệt được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, nhưng đặc biệt phổ biến trong các lĩnh vực vận tải và logistics cũng như nhãn thông tin bán lẻ, nơi nhãn được in chồng bằng máy in cảm nhiệt. Nhãn có thể được sản xuất bởi máy in cảm nhiệt trực tiếp (bằng cách sử dụng nhiệt trực tiếp lên nguyên liệu giấy để in dấu hình ảnh lên nhãn) hoặc máy in cảm nhiệt gián tiếp (bằng cách sử dụng một dải ruy băng nhiệt để đặt hình ảnh trên nhãn).

Nhãn thông tin nhãn bán lẻ là sự kết hợp nguyên liệu giấy của máy in cảm nhiệt trực tiếp và gián tiếp nhằm ghi giá & nhãn in mã vạch trong siêu thị cân trong siêu thị khi đạt đến trọng lượng dán nhãn cho phép. Bằng cách in lên các nhãn đã in sẵn, nó cho phép bạn nhiều lựa chọn màu sắc, có thể dùng để trang trí và cung cấp thông tin trong khi vẫn duy trì thương hiệu của bạn. Phổ biến trong các cửa hàng món ngon và các cửa hàng hoa quả họ đã mở rộng từ nhãn trái cây và rau củ truyền thống đến hàng ngàn sản phẩm trong cửa hàng được sản xuất dưới thương hiệu địa phương. Vòng đời của nhãn sẽ chỉ ra phương pháp dán thích hợp, như in cảm nhiệt trực tiếp có xu hướng chuyển sang màu tối hơn qua thời gian và khi tiếp xúc với ánh sáng.

Nhiều công ty hiện nay sử dụng nhãn in sẵn cho sản phẩm với nhiều kiểu khác nhau nơi xây dựng thương hiệu rất quan trọng. Tuy nhiên, có quá nhiều phong cách khác nhau với thông tin biến đổi và khi yếu tố kinh tế là cần thiết mà không phân biệt màu sắc.


đăng ký email để nhận tin tức từ chúng tôi

tham gia cùng chúng tôi tại một trong các mạng xã hội!