chúng tôi là QLM - Hoàng Hà Label

Được thành lập vào năm 1975 bởi David & Del Pugh, QLM Label Makers đã không ngừng phát triển để trở thành công ty sản xuất nhãn mác – bao bì hàng đầu tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, sử dụng kỹ thuật in hiện đại, thay đổi cải tiến công nghệ cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm mang đến chất lượng in tuyệt vời theo tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008.

Cơ sở in Hoàng Hà được thành lập vào năm 1995, sau đó chuyển đổi thành công ty cổ phần In nhãn Bao bì Hoàng Hà trước khi tập đoàn QLM mua lại và mở rộng sản xuất vào tháng 10/2012. Ông Simon Pugh, chủ tịch tập đoàn QLM đã thực hiện những bước điều chỉnh kịp thời có tác động tích cực đến mọi hoạt động của công ty. Một số hoạt động phải kể đến như: nâng cấp nhà xưởng năm 2014-2015; đầu tư thêm thiết bị hiện đại cho sản xuất, giảm công việc chân tay; tạo việc làm cho người khuyết tật, hòa nhập cộng đồng. Với những nỗ lực không ngừng, tập thể QLM – Hoàng Hà Label đã được vinh danh là một trong 39 doanh nghiệp tiêu biểu về chăm sóc đời sống công nhân trong 2 năm liên tiếp 2014 & 2015.

Đội ngũ nhân viên chúng tôi trên cả nước sẽ cung cấp một mạng lưới hỗ trợ toàn diện cho tất cả khía cạnh kinh doanh, từ quản lý tài chính và bán hàng, thiết kế đồ họa, quy trình sản xuất chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng và cung cấp dịch vụ xuyên suốt từ đầu đến cuối.

Chúng tôi hướng đến phương châm kinh doanh: CHĂM SÓC - và khi chúng tôi sản xuất nhãn đáp ứng yêu cầu đặt hàng, phần thưởng lớn nhất chúng tôi nhận được đó là cơ hội làm việc với các Quý khách hàng để mang đến giải pháp cho những gì bạn cần.


đăng ký email để nhận tin tức từ chúng tôi

tham gia cùng chúng tôi tại một trong các mạng xã hội!