nhãn rượu

Nhãn rượu luôn đặt ra các tiêu chuẩn rất cao về chất lượng và thiết kế. Tại QLM - Hoàng Hà Label, chúng tôi chọn lựa vật liệu cẩn thận để đảm bảo phù hợp với cả các yêu cầu chức năng và thẩm mỹ trong điều kiện dán nhãn rượu cho phép. Nguyên liệu giấy làm nhãn rượu cần chịu được những thay đổi về nhiệt độ và độ ẩm để đảm bảo các vết nhăn hoặc bong bóng không xuất hiện trong thời gian dán nhãn hoặc khi được lưu trữ.

Trong những năm qua, xu hướng của nhãn hiệu rượu vang đã thay đổi và giấy phủ mờ với mô hình hoa văn có vân in đậm đang trở phổ biến. Thiết kế và độ thẩm mỹ cho các nhãn rượu bao gồm ép nhũ, in nổi, UV nổi và UV tiêu điểm. Tỷ giá hối đoái thay đổi đã đòi hỏi các nhà sản xuất rượu vang thích nghi trong điều kiện thị trường gặp nhiều khó khăn và chúng tôi có thể cung cấp một loạt các lựa chọn thay thế với chi phí thấp hơn để đạt được kết quả tương tự như bạn mong muốn.

In kỹ thuật số cũng trở nên rất phổ biến cho thiết kế cổ điển trong thời gian ngắn hay đặc sản đóng chai cho các nhãn cá nhân.

Đơn hàng rượu vang phổ biến số lượng ít hoặc các nhãn cá nhân hóa cho các chai rượu đặc biệt. Công nghệ sản xuất bằng kỹ thuật số đạt được nhiều giải thưởng đẳng cấp thế giới cho phép chúng tôi đảm bảo sản xuất ra các nhãn xuất sắc mà bất kỳ số lượng hay ngân sách in nhãn không phải là vấn đề.

Tìm hiểu thêm về giải pháp nhãn rượu bằng phương pháp in kỹ thuật số

 


đăng ký email để nhận tin tức từ chúng tôi

tham gia cùng chúng tôi tại một trong các mạng xã hội!