• 0
      1. Your cart is currently empty.
    • item(s)0
12/01/2022 Wendy Dong

LỚP KEO DÁN

cải tiến về nhãn

lop keo dan 06

Độ dính ban đầu hoặc ‘tạm dính’ trong quá trình dán ảnh hưởng đến khả năng kết dính của sản phẩm. Nhãn kém chất lượng hay lựa chọn sai keo dán sẽ ảnh hưởng mục đích sử dụng dự kiến.

Khi quyết định một keo dán nhãn bạn sẽ cần phải xem xét:

      • Keo dán – 3 lựa chọn: vĩnh viễn, có thể tháo ra hoặc có thể dịch chuyển.
      • Công thức keo – 2 lựa chọn: Acrylic hoặc Hotmelt.

 

Ba lựa chọn cho keo dán:

1) Keo dán vĩnh viễn: được thiết kế để không bị tháo rời (chất kết dính phổ biến nhất)

      • Có thể dùng keo acrylic hoặc hotmelt.
      • Sử dụng nhiều trên các bề mặt khó (ẩm hoặc lạnh, các bề mặt cong, ngay cả lốp xe !).
      • Cố gắng loại bỏ hoặc đặt lại nhãn sẽ làm hỏng nhãn.

2) Keo dán có thể tách ra khỏi vật liệu dán:

      • Có thể tháo ra trong một khoảng thời gian dài từ các bề mặt khác nhau.
      • Phổ biến cho việc sử dụng trong phòng thí nghiệm khi mà nhãn cần được thay đổi dễ dàng, keo không dính lại sau khi tháo.

3) Keo dùng cho việc dịch chuyển nhãn (dán lại vị trí khác):

      • Cho phép dịch chuyển nhãn trong thời gian ngắn (thường là trong 48 giờ).
      • Được sử dụng khi việc dán nhãn tự động rất khó thực hiện bằng máy do hình dạng của đối tượng được dán không tương thích.
      • Bạn có thể tháo và đặt lại vị trí của nó mà không bị hư hại đáng kể đến phần bề mặt.
      • Bạn có thể tháo và dán lại mà không gây hư hỏng nhãn. Dễ dàng tháo và di chuyển trực tiếp sau khi dán, nhưng sẽ bám chắc theo thời gian.

** LỰA CHỌN ĐẶC BIỆT: Keo dán dùng cho ngành thực phẩm:

      • Chúng tôi cung cấp loại nhãn có thể dán trực tiếp vào thực phẩm khô, ướt và không béo cũng như nhãn dán cho thịt.

 

Hai lựa chọn cho công thức keo dán:

1) Keo acrylic:

      • Tất cả bề mặt nhãn hoặc film (nhãn nhựa) sử dụng keo acrylic.
      • Trong suốt, chống UV ổn định và có khả năng chống thấm nước.
      • Chất lượng dán rất tốt và đặc tính keo dán trên bề mặt ẩm hoặc nóng và phù hợp với điều kiện lạnh.

2) Keo Hotmelt:

      • Đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng được sử dụng cho bề mặt sản phẩm chịu nhiệt cao, có độ cong hoặc ẩm và không bẳng phẳng (nhám).
      • Độ bám dính rất tốt trên các bề mặt không phân cực.
      • Hiệu suất nhiệt độ thấp tốt khi đã được dán nhãn. Đặc biệt thích hợp/thường được sử dụng để làm lớp keo dán đầu tiên và trên bề mặt ẩm ướt, do đôi khi những nơi này keo không được phân tán đầy đủ. Ngoài ra, hotmelt còn được sử dụng trong môi trường lạnh, trong điều kiện bề mặt dán ẩm hay khi lớp keo dán ban đầu rất quan trọng.
      • Hạn chế: Chịu nhiệt kém hơn so với keo acrylic.

** LỰA CHỌN ĐẶC BIỆT: Keo dán trong điều kiện tủ cấp đông

      • Bình thường chỉ cần thiết khi dán nhãn lên sản phẩm được đặt trong điều kiện đông lạnh hoặc ở nhiệt độ rất thấp (không phải khi áp dụng cho một sản phẩm ở nhiệt độ phòng sẽ được làm lạnh hoặc đông lạnh).

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BRING YOUR LABELS ALIVE