QLM Label Makers

LỚP KEO DÁN

lop keo dan 06

Độ dính ban đầu hoặc ‘tạm dính’ trong quá trình dán ảnh hưởng đến khả năng kết dính của sản phẩm. Nhãn kém chất lượng hay lựa chọn sai keo dán sẽ ảnh hưởng mục đích sử dụng dự kiến.

Khi quyết định một keo dán nhãn bạn sẽ cần phải xem xét:

 

Ba lựa chọn cho keo dán:

1) Keo dán vĩnh viễn: được thiết kế để không bị tháo rời (chất kết dính phổ biến nhất)

2) Keo dán có thể tách ra khỏi vật liệu dán:

3) Keo dùng cho việc dịch chuyển nhãn (dán lại vị trí khác):

** LỰA CHỌN ĐẶC BIỆT: Keo dán dùng cho ngành thực phẩm:

 

Hai lựa chọn cho công thức keo dán:

1) Keo acrylic:

2) Keo Hotmelt:

** LỰA CHỌN ĐẶC BIỆT: Keo dán trong điều kiện tủ cấp đông