Có hàng loạt lựa chọn để gây ấn tượng với bao bì của bạn:
Cán véc ni:
-
-
-
-
- Mực in trong suốt được sử dụng để bảo vệ bề mặt chất liệu, tạo ra thành phẩm có độ bóng cao.
- Có thể cán mờ, bóng hoặc satin (trung gian giữa mờ và bóng).
-
-
-
UV nổi:
-
-
-
-
- Kỹ thuật này tạo ra vân để định hình các phần đặc biệt trên nhãn.
- Được sử dụng nhiều trong ngành thực phẩm, rượu và mỹ phẩm để diện mạo của sản phẩm trông “cao cấp” hơn.
-
-
-
Cán màng (cello-glaze):
-
-
-
-
- Màng nhựa trong suốt được cán lên bề mặt của chất liệu nhằm bảo vệ bề mặt thành phẩm tốt hơn và đẹp hơn.
- Có thể cán mờ, bóng.
- Càn màng có thể được dán ở bề mặt trước và sau của hộp carton để tạo độ cứng.
-
-
-
Ép nhũ (dập nhũ nóng):
-
-
-
-
- Ép nhũ hoặc ‘dập nhũ nóng’ là quy trình ép nhũ/phủ một lớp kim loại lên bề mặt chất liệu thùng carton.
- Kỹ thuật này giúp tạo điểm nhấn và tăng giá trị bao bì cho sản phẩm bằng hiệu ứng ánh kim cao cấp, sang trọng.
- Có nhiều lựa chọn về màu sắc: vàng, bạc và đồng.
- Màu sắc và hoa văn ba chiều cũng có thể ứng dụng cho các lớp thiết kế đặc biệt.
-
-
-
Dập nổi (hoặc dập chìm):
-
-
-
-
- Một kỹ thuật để tạo vân hoặc tạo hiệu ứng 3D (ngang, dọc & cao).
- Được sản xuất bằng cách ép mặt giấy vào một khối hoặc khuôn dập nổi.
- Hiệu ứng 3D này thường được ứng dụng cho phù hiệu, logo và các loại văn bản trên bao bì.
-
-
-