chuẩn bị

Quá trình chuẩn bị thường được biết đến như là một phần riêng biệt của báo giá nhãn hoặc in ấn. Chi phí chuẩn bị có thể được tính dựa trên một số chi phí liên quan, bao gồm: bản in, khuôn bế hoặc thiết kế/chế bản. Thông thường, chỉ cần chuẩn bị một lần cho nhãn mới. Nếu in lại đơn hàng cũ và không có bất kỳ thay đổi nào về nội dung và thiết kế, thì bản in và khuôn bế trước đó sẽ được sử dụng lại.

Bản in: Việc in được thực hiện bằng việc sử dụng bản in làm từ chất liệu dẻo với hình ảnh được in trên đó. Sau đó, nó sẽ được phủ 1 lớp mực in và in lên mặt giấy để tạo ra hình ảnh. Khi lần đầu tiên thực hiện một công việc mới, phải mua bản in mới. Trường hợp có nhiều loại khác nhau, bạn có thể cân nhắc để giảm thiểu chi phí chuẩn bị (hoặc bản in) bằng những 'bản in chung'. Điều này đòi hỏi các thông tin trên bản in này phải giống hoàn toàn khi nó hiển thị trên các bản in khác.

Khuôn bế: Khuôn bế là dụng cụ dùng để cắt hình dạng trên bề mặt của nhãn. Mỗi khuôn bế có kích thước khác nhau tuỳ theo yêu cầu của khách hàng và QLM - Hoàng Hà Label luôn có sẵn hàng loạt kích cỡ khuôn chuẩn. Nếu kích thước của nhãn có thể linh hoạt, bạn có thể sử dụng khuôn sẵn có thay vì chi trả  thêm tiền làm khuôn mới.

Bản thiết kế: Bộ phận chế bản của chúng tôi có một phòng trang bị đầy đủ công cụ thiết kế. Chúng tôi cung cấp bản thiết kế/in thử với tốc độ thiết lập mỗi giờ ở mức rất cạnh tranh. Phí chi trả bản thiết kế có thể được áp dụng đối với các thiết kế mới hoặc chỉnh sửa thiết kế có sẵn. Chúng tôi tin rằng những kiến ​​thức về quá trình in ấn sẽ đảm bảo thiết kế có thể đáp ứng các yêu cầu của kỹ thuật in ấn hoặc loại máy in, cũng như đảm bảo các bản in đạt hiệu quả cao nhất trên mặt giấy đã chọn. Thông tin về giá hiện tại cho việc thiết kế, vui lòng liên hệ Nhân viên Kinh doanh.


đăng ký email để nhận tin tức từ chúng tôi

tham gia cùng chúng tôi tại một trong các mạng xã hội!