• 0
   1. Your cart is currently empty.
  • item(s)0
Team

BAO BÌ MỀM KỸ THUẬT SỐ
ĐÃ CÓ MẶT TẠI QLM VIỆT NAM

Không yêu cầu số lượng in lớn, thời gian in nhanh, vật liệu ánh kim và trong suốt tuyệt đẹp, in được cùng lúc nhiều thiết kế trong một đơn hàng là một trong số các tính năng nổi bật của nghệ in bao bì mềm kỹ thuật số mà QLM Việt Nam (Hoàng Hà Label Co) tự hào giới thiệu. Là một trong những tập đoàn cung cấp giải pháp nhãn mác, bao bì hàng đầu tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Tập Đoàn QLM đã tiên phong đầu tư công nghệ in kỹ thuật số với máy in HP Indigo 20K đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Hãy liên hệ nhân viên của chúng tôi để được tư vấn, nhận mẫu và báo giá.

Túi đứng (Túi Zip)

Túi đứng (túi zip) in kỹ thuật số của QLM Việt Nam (Hoàng Hà Label Co) giúp cho sản phẩm của bạn trở nên hấp dẫn, thu hút ánh mắt người người tiêu dùng. Tất cả túi đều được sản xuất bằng nguyên vật liệu chất lượng hàng đầu với độ bền cao, kết hợp với kỹ thuật in hiện đại để đảm bảo bao bì sản phẩm của bạn trở nên cao cấp, sang trọng.

Túi gói & Túi hàn 3 biên

Nếu bạn đang tìm kiếm các giải pháp bao bì lý tưởng cho sản phẩm dùng 1 lần hoặc quảng cáo mẫu, túi gói hoặc túi 3SS (túi hàn 3 biên) là một lựa chọn tuyệt vời. Túi gói, túi 3SS (túi hàn 3 biên), không chỉ là giải pháp tiết kiệm chi phí và tiện lợi mà còn mang lại cho sản phẩm của bạn lợi thế cạnh tranh trên thị trường với tính thẩm mỹ cao và hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp.

Túi hàn lưng

Túi hàn lưng (còn được gọi là túi ép giữa) là một giải pháp đóng gói công nghiệp cho các sản phẩm được sản xuất với số lượng lớn. Túi hàn lưng là loại bao bì phổ biến với tất cả mọi sản phẩm từ bánh quy đến bánh kẹo, thanh protein đến khoai tây chiên. Bao bì túi hàn lưng có lợi thế nhằm giảm chi phí sản xuất sản phẩm, tiện lợi và cũng dễ dàng đáp ứng với các yêu cầu của thiết bị đóng gói sản phẩm.

Team
Team

Cuộn in sẵn

Cuộn in sẵn là vật liệu bao bì được in sẵn thông tin sản phẩm nhưng chưa được định hình thành túi. Cuộn vật liệu in sẵn này thường được gửi đến công ty đóng gói để được tạo hình, và hoàn tất quy trình đóng gói.

Túi đáy phẳng

Túi đáy phẳng có nhiều ưu điểm giúp sản phẩm đứng chắc chắn trên kệ, hình ảnh các mặt được thể hiện rõ nét giúp nâng cao hình ảnh và thông điệp của thương hiệu. Túi đáy phẳng còn là giải pháp bao bì đặc biệt để bảo vệ chất lượng sản phẩm tuyệt vời của bạn, đặc biệt là các sản phẩm cà phê.

Các bản kích thước tiêu chuẩn

Bao bì mềm của QLM Việt Nam (Hoàng Hà Label Co) đa dạng về kích thước với chiều cao túi có thể tùy chỉnh, được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp sản xuất và phù hợp với hầu hết nhiều cách thức sử dụng.

Team
Team

Bao bì mềm cao cấp từ
QLM Việt Nam (Hoàng Hà Label Co)

Đội ngũ chuyên về bao bì mềm của QLM Việt Nam (Hoàng Hà Label Co) cung cấp một mạng lưới hỗ trợ toàn diện cho tất cả nhu cầu in nhãn và đóng gói của doanh nghiệp bạn. Từ đội ngũ quản lý dự án, kinh doanh tiếp thị, thiết kế đồ họa, và sản xuất vượt trội, cho đến sau khi nhãn và bao bì được giao, QLM Việt Nam (Hoàng Hà Label Co) sẽ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ liên tục lâu dài với những giải pháp sáng tạo trong lĩnh vực bao bì bền vững.

 • ANY SIZE JOB or BUSINESS - print runs that suit you:
  QLM offers the flexibility to print jobs of any run size. We are flexible with MOQs and provide cost-effective options for multiple styles or SKUs, allowing for the shift to just in time printing.
 • SUSTAINABLE materials:
  We offer a wide variety of eco-friendly packing material solutions to help brands take the next step forward as compostable and recyclable packaging innovators.
 • FAST DELIVERY times:
  Most jobs can be ready for dispatch in as little as 10 working days. Orders can be placed to suit your delivery requirements and schedule and fast options are available when needed.
 • RANGE OF PRINT TECHNOLOGY:
  QLM have a range of leading print technology and converting equipment to ensure you are provided with options and the right solution for what you are trying to achieve.
 • CARES values and dedicated teams:
  QLM are people with passion who care about your business. We are Australia’s leading innovative and service driven label manufacturer, working with you to deliver solutions for what you want to achieve.
 • AUSTRALIAN MANUFACTURING:
  QLM manufacture from our 2 leading print hubs in Brisbane and Melbourne, with offices located throughout Australia. We manufacture throughout Asia-Pacific, providing options where required.
Team
Team

Tổng quát về Bao bì mềm

Bao bì mềm là một trong các giải pháp bao bì đóng gói được làm từ vật liệu mềm dẻo, linh hoạt. Đây là một giải pháp rất linh hoạt, tiết kiệm, có thể tùy chỉnh với nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với các sản phẩm khác nhau. Với kinh nghiệm phong phú trong ngành in bao bì nhựa, bao bì hộp, và nhãn mác, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từ các bước đầu tiên cho đến khi khách hàng ấn tượng về bao bì sản phẩm của bạn.
Liên hệ đội ngũ kinh doanh để được tư vấn và đảm bảo bạn có được giải pháp phù hợp cho các yêu cầu về bao bì của bạn.

Bao bì mềm là gì?

Bao bì mềm là một thuật ngữ rộng về đóng gói bao bì bao gồm nhiều kiểu dáng, kích cỡ bao bì, sử dụng các vật liệu mềm, linh hoạt. Bao bì mềm có thể được cung cấp ở dạng túi thành phẩm (được định hình sẵn để bỏ sản phẩm vào và niêm phong tại nơi sản xuất sản phẩm) hoặc ở dạng cuộn chưa định hình (cuộn vật liệu được gửi đến các công ty đóng gói để định hình, bỏ sản phẩm vào túi và niêm phong). Tại QLM Việt Nam (Hoàng Hà Label Co), chúng tôi cung cấp một loạt các lựa chọn về giải pháp đóng gói như túi đứng, túi gói, túi 3SS (túi hàn 3 biên), túi hàn lưng, túi đáy phẳng và vật liệu in sẵn dạng cuộn.

Lợi ích của bao bì mềm

Bao bì mềm là một lựa chọn rất linh hoạt, tiết kiệm, có thể tùy chỉnh dễ dàng với nhiều kích cỡ khác nhau. Bao bì mềm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau (từ sản phẩm tiêu dùng nhanh như bánh kẹo, cho đến sản phẩm cao cấp như mỹ phẩm, hóa chất). Nếu bạn đang tìm kiếm các giải pháp đóng gói có yêu cầu về độ bền cao, không yêu cầu số lượng in lớn, có thể in nhiều thiết kế cùng lúc và tính linh động cho các sản phẩm của mình, đây là một vài trong số các lợi ích của bao bì mềm của QLM Việt Nam (Hoàng Hà Label Co) dành cho sản phẩm của bạn.

Các loại bao bì mềm

Bao bì mềm về kỹ thuật sẽ có hai dạng chính là túi thành phẩm và dạng cuộn chưa được định hình. QLM Việt Nam (Hoàng Hà Label Co) cung cấp một loạt các lựa chọn về giải pháp túi thành phẩm như túi đứng, túi gói, túi 3SS (túi hàn 3 biên), túi hàn lưng, túi đáy phẳng, túi cà phê. Ngoài ra, QLM Việt Nam (Hoàng Hà Label Co) còn cung cấp cuộn bao bì in sẵn chất lượng cao theo yêu cầu thiết bị của công ty đóng gói.

Team

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BRING YOUR LABELS ALIVE