• 0
   1. Your cart is currently empty.
  • item(s)0
Team

QLM Việt Nam (Hoàng Hà Label Co) chuyên cung cấp bao bì mềm

QLM Việt Nam mang đến nhiều lựa chọn về sản phẩm bao bì mềm tại Việt Nam. Các giải pháp đóng gói đa dạng của chúng tôi bao gồm túi đứng, túi gói, túi hàn 3 biên, túi hàn lưng, và vật liệu bao bì cuộn được in sẵn.Sản phẩm bao bì mềm của QLM Việt Nam (Hoàng Hà Label) được ứng dụng rộng rãi từ các ngành thực phẩm, dược phẩm, ngành hàng tiêu dùng đến ngành chăm sóc cá nhân…
Hãy tìm hiểu các giải pháp bao bì linh hoạt của chúng tôi để làm cho sản phẩm của bạn NỔI BẬT HƠN

Túi đứng

Bất kể quy mô doanh nghiệp của bạn là gì, các túi đứng đều được in kỹ thuật số theo thiết kế riêng của bạn nhằm mang đến cho sản phẩm của bạn sức hấp dẫn và nổi bật. Tất cả đều được sản xuất bằng nguyên vật liệu chất lượng hàng đầu và độ bền cao, kết hợp với kỹ thuật in hiện đại để đảm bảo bao bì sản phẩm của bạn trở nên cao cấp, sang trọng.

Túi gói & Túi hàn 3 biên

Nếu bạn đang tìm kiếm các giải pháp lý tưởng để giới thiệu mẫu sản phẩm mẫu, túi gói hoặc túi 3SS (túi hàn 3 biên) là một lựa chọn tuyệt vời. Túi gói, túi 3SS (túi hàn 3 biên), còn được gọi là túi phẳng, không chỉ là giải pháp tiết kiệm chi phí và tiện lợi mà còn mang lại cho sản phẩm của bạn lợi thế cạnh tranh trên thị trường với tính thẩm mỹ cao và hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp.

Túi hàn lưng

Túi hàn lưng (còn được gọi là túi ép giữa) là một quy chuẩn đóng gói công nghiệp cho các sản phẩm được sản xuất với số lượng lớn. Túi hàn lưng là giải pháp bao bì phổ biến với tất cả mọi sản phẩm từ bánh quy đến bánh kẹo, thanh protein đến khoai tây chiên. Bao bì túi hàn lưng có lợi thế nhằm giảm chi phí sản xuất sản phẩm, tiện lợi và cũng dễ dàng đáp ứng với các yêu cầu của máy móc đóng gói sản phẩm.

Team
Team

Bao bì mềm dạng cuộn in sẵn

Bao bì mềm dạng cuộn là vật liệu chưa được định hình với thông tin sản phẩm được in sẵn trên đó. Vật liệu cuộn in sẵn này thường được gửi đến công ty đóng gói để được tạo hình, và hoàn tất quy trình đóng gói.

Túi đáy phẳng

Doanh nghiệp của bạn cần một loại bao bì đặc biệt để bảo vệ sản phẩm tuyệt vời của bạn. Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế bao bì chuyên biệt vừa nổi bật vừa thiết thực, đặc biệt là các sản phẩm cà phê.

Các bản kích thước tiêu chuẩn

Bao bì mềm của QLM đa dạng về kích thước tiêu chuẩn với chiều cao túi có thể tùy chỉnh, được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp và phù hợp với hầu hết nhiều cách thức sử dụng. Tìm hiểu thêm

Team
Team

Bao bì mềm cao cấp từ
QLM Việt Nam (Hoàng Hà Label Co)

Đội ngũ chuyên về bao bì mềm của QLM Việt Nam (Hoàng Hà Label Co) cung cấp một mạng lưới hỗ trợ toàn diện cho tất cả nhu cầu in nhãn và đóng gói của doanh nghiệp bạn. Từ đội ngũ quản lý dự án, kinh doanh tiếp thị, thiết kế đồ họa, và sản xuất vượt trội, cho đến sau khi nhãn và bao bì được giao, QLM Việt Nam (Hoàng Hà Label Co) sẽ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ liên tục lâu dài với những giải pháp sáng tạo trong lĩnh vực bao bì bền vững.

 • ANY SIZE JOB or BUSINESS - print runs that suit you:
  QLM offers the flexibility to print jobs of any run size. We are flexible with MOQs and provide cost-effective options for multiple styles or SKUs, allowing for the shift to just in time printing.
 • SUSTAINABLE materials:
  We offer a wide variety of eco-friendly packing material solutions to help brands take the next step forward as compostable and recyclable packaging innovators.
 • FAST DELIVERY times:
  Most jobs can be ready for dispatch in as little as 10 working days. Orders can be placed to suit your delivery requirements and schedule and fast options are available when needed.
 • RANGE OF PRINT TECHNOLOGY:
  QLM have a range of leading print technology and converting equipment to ensure you are provided with options and the right solution for what you are trying to achieve.
 • CARES values and dedicated teams:
  QLM are people with passion who care about your business. We are Australia’s leading innovative and service driven label manufacturer, working with you to deliver solutions for what you want to achieve.
 • AUSTRALIAN MANUFACTURING:
  QLM manufacture from our 2 leading print hubs in Brisbane and Melbourne, with offices located throughout Australia. We manufacture throughout Asia-Pacific, providing options where required.
Team
Team

Tổng quát về Bao bì mềm

Bao bì mềm là một trong các giải pháp bao bì đóng gói được làm từ vật liệu mềm dẻo, linh hoạt. Đây là một tùy chọn rất linh hoạt, tiết kiệm, có thể tùy chỉnh và dễ dàng tạo ra với nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với các sản phẩm khác nhau. Với kinh nghiệp phong phú trong ngành in ấn nhãn và bao bì, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từ các bước đầu tiên cho đến khi khách hàng ấn tượng về bao bì sản phẩm của bạn.
Liên hệ đội ngũ kinh doanh để được tư vấn và đảm bảo bạn có được giải pháp phù hợp cho các yêu cầu về bao bì của bạn.

Bao bì mềm là gì?

Bao bì mềm là một thuật ngữ rộng về đóng gói bao bì bao gồm nhiều kiểu dáng, kích cỡ bao bì, sử dụng các vật liệu mềm, linh hoạt. Bao bì mềm có thể được cung cấp ở dạng túi thành phẩm (được định hình sẵn để bỏ sản phẩm vào và niêm phong trong tại nơi sản xuất sản phẩm) hoặc ở dạng cuộn chưa định hình (cuộn vật liệu được gửi đến các công ty đóng gói để định hình, bỏ sản phẩm vào túi và niêm phong). Tại QLM Việt Nam (Hoàng Hà Label Co), chúng tôi cung cấp một loạt các lựa chọn về giải pháp đóng gói như túi đứng, túi gói, túi 3SS (túi hàn 3 biên), túi hàn lưng và vật liệu in sẵn dạng cuộn.

Lợi ích của bao bì mềm

Bao bì mềm là một lựa chọn rất linh hoạt, tiết kiệm, có thể tùy chỉnh và dễ dàng tùy chỉnh với nhiều kích cỡ khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm các giải pháp đóng gói cần yêu cầu về độ bền và tính linh động cho các sản phẩm của mình, đây là một số lợi ích của bao bì mềm của QLM Việt Nam (Hoàng Hà Label Co) dành cho sản phẩm của bạn.

Các loại bao bì mềm

Đây là những cách chúng tôi nâng cao tính thẩm mỹ của bao bì sản phẩm, nhưng vẫn có thể mang hiệu quả thực tế để cải thiện hiệu suất hoặc độ bền của bao bì. Có nhiều giải pháp có sẵn tại QLM Việt Nam (Hoàng Hà Label Co) để bạn tạo hiệu ứng tuyệt đẹp trên bao bì: mực đặc biệt, vecni, cán màng, hiệu ửng ánhkim.

Team

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BRING YOUR LABELS ALIVE