• 0
      1. Your cart is currently empty.
    • item(s)0

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Tại QLM – Hoàng Hà Label Co., Ltd (HHLC – QLM), chúng tôi luôn tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn và thông tin của công ty.

Sứ mệnh của HHLC – QLM là phát triển giải pháp bền vững và lâu dài cho các mối quan hệ hợp tác kinh doanh.

Chúng tôi nỗ lực xây dựng một môi trường kinh doanh đáp ứng tất cả yêu cầu khách hàng bằng cách sử dụng thông tin liên quan đến bạn tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. HHLC – QLM cam kết tôn trọng sự riêng tư của bạn và tôn trọng các nguyên tắc của luật bảo vệ dữ liệu và chính sách quyền riêng tư. Chính sách Bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp cận, sử dụng các dữ liệu chúng tôi thu thập và cách chúng tôi sử dụng các thông tin này như thế nào.

CÁC LOẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI THU THẬP

HHLC – QLM thu thập thông tin của khách hàng, sử dụng cho mục đích cung cấp thông tin về sản phẩm và dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Thông tin có thể được thu thập bao gồm: (i) sản phẩm trao đổi/ mua bán hoặc (ii) đáp ứng thông tin liên lạc từ chúng tôi (ví dụ các cuộc khảo sát hoặc chương trình khuyến mãi). Chúng tôi nỗ lực thu thập thông tin trong giới hạn cho phép của bạn. Loại thông tin cá nhân chúng tôi thu thập có thể bao gồm: tên cá nhân, tên công ty, e-mail, điện thoại, số fax, thông tin thẻ tín dụng, và các thông tin cần thiết khác để thực hiện đầy đủ các yêu cầu đặt hàng của bạn.

MỤC ĐÍCH THU THẬP, XỬ LÝ VÀ TIẾT LỘ

Thu thập & Sử dụng

HHLC – QLM cam kết cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn về việc thu thập và cách sử dụng thông tin định danh cá nhân (PII) được cung cấp, hoặc thu thập từ khách hàng hiện tại hoặc khách hàng tiềm năng khi truy cập các website, sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi chỉ yêu cầu bạn cung cấp thông tin khi chúng tôi cần hoặc có ý định sử dụng cho giao dịch mua bán giữa hai bên. Một số trong những mục đích chính cho việc thu thập thông tin PII của bạn, đó là:

– Cung cấp các dịch vụ như xử lý một giao dịch (ví dụ hoàn thành một bảng yêu cầu thông tin, hoặc hoàn thành đặt hàng sản phẩm)

– Tiếp thị và truyền thông liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ dành cho bạn, được cung cấp bởi HHLC – QLM.

– Thực hiện nghiên cứu thị trường thông qua quan sát để đáp ứng tốt hơn nhu cầu, trải nghiệm của bạn với công tác bán hàng, chiến dịch quảng cáo, hoạt động quảng cáo, nâng cấp website, và/hoặc phương thức truyền thông khác.

Bạn sẽ luôn được cung cấp các lựa chọn không yêu cầu cung cấp thông tin PII hoặc lựa chọn không tham gia nhận thông tin từ chúng tôi.

Xử lý và công khai

Thông tin bạn cung cấp sẽ được bổ sung vào cơ sở dữ liệu công ty. Tuân thủ theo quy định chung, HHLC – QLM sẽ không bán, cho thuê hay cho cung cấp các sở hữu vật chất của bạn về PII cho các đối tác chiến lược tiếp thị của chúng tôi hoặc các bên thứ ba khác dưới bất kỳ hình thức nào. Khi thích hợp, HHLC – QLM có thể chuyển tiếp thông tin đến khách hàng của chúng tôi vế các thông tin hoặc dịch vụ liên quan được cung cấp bởi bên thứ ba, nhưng chỉ trong trường hợp QLM – HHLC – QLM làm việc trực tiếp.

Thoả thuận:

Để cam kết giữ liên lạc với khách hàng, chúng tôi có thể mail, e-mail, điện thoại, hoặc liên hệ bằng các phương thức khác nhau để cập nhật về những sản phẩm và dịch vụ mới, HHLC – QLM sẽ gửi những lời đề nghị, sự kiện, hoặc các thông tin đặc biệt khác có liên quan hoặc có thể khách hàng quan tâm. HHLC – QLM cam kết gửi thông tin liên quan đến hoạt động quảng cáo với sự cho phép của khách hàng trong trường hợp khách hàng đã không yêu cầu trực tiếp từ chúng tôi. Khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân/công ty bằng cách làm theo các hướng dẫn trong email hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Trong các giao dịch kinh doanh, việc đồng ý cho phép sử dụng thông tin cá nhân/công ty được xem là thỏa thuận hợp pháp và cần thiết để chúng tôi tiến hành thực hiện các giao dịch và dịch vụ mà khách hàng yêu cầu.

Tiếp cận thông tin nhận dạng cá nhân

Khách hàng có thể xem thông tin của mình với sự trợ giúp của chính sách Quản lý Đảm bảo Chất lượng của chúng tôi bằng cách yêu cầu các thông tin này thông qua văn bản. Xin lưu ý rằng trong nỗ lực ngăn chặn việc tiết lộ trái phép thông tin PII,  chúng tôi có thể yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin nhận dạng (hoặc giấy tờ pháp lý khác). Thông tin công ty có thể được cập nhật qua điện thoại. Thông tin về một số khách hàng có thể không còn giao dịch với HHLC – QLMl như là một phần của một hệ thống “dự phòng” hoặc trong file mở do hạn chế về kỹ thuật, yêu cầu về tài chính hay pháp lý sẽ được lưu trữ trong các tập tin nhất định.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

Nếu bạn có ý kiến ​​hoặc câu hỏi liên quan đến Chính sách Bảo mật dữ liệu của HHLC – QLM, muốn cập nhật thông tin, thay đổi phương thức giao tiếp, hoặc cho chúng tôi biết bạn không muốn nhận thư quảng cáo từ HHLC – QLM trong tương lai, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách chọn một trong những cách sau đây.

  • e-mail: marketing@qlm.com.au;
  • tel: (028) 3815 6217;
  • fax: (028) 3815 6362
  • hoặc gửi thư đến chúng tôi tại: Lô 24B, đường 19/5A, Khu công nghiệp Tân Bình, p.Tây Thạnh, q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh.

Đã ký: 12/06/2012

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BRING YOUR LABELS ALIVE