• 0
      1. Your cart is currently empty.
    • item(s)0
BAO BÌ MỀM

TÚI ĐÁY PHẲNG

Một loạt các sản phẩm hiện nay đang được trưng bày trong loại bao bì mềm mới, túi đáy hộp. Túi đáy hộp không chỉ bắt mắt người tiêu dùng bằng kiểu dáng đứng cao thẳng trên kệ, mà còn được thiết kế để tăng tính hiệu quả, và kinh tế.

Túi đáy phẳng là gì?

Túi đáy phẳng (còn được gọi là Túi đáy hộp) là một túi năm mặt, có thể tự đứng thẳng với bề mặt đáy phẳng, hình chữ nhật. Đáy túi được thiết kế là bề mặt phẳng, nhằm ổn định và đảm bảo cho bao bì đứng thẳng và vững chắc. Không giống như các bao bì mềm khác, túi đáy phẳng giúp sản phẩm tận dụng tối đa không gian được tạo ra bởi các nếp gấp của túi và tiết kiệm chi phí sản xuất và kích thước không gian trưng bày. Túi đáy phẳng là một giải pháp đóng gói linh động cho quy trình đóng gói và phù hợp cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Các ứng dụng phổ biến cho túi đáy phẳng:

  • Cà phê & Trà
  • Thực phẩm, đồ ăn nhẹ, ngũ cốc, yến mạch & ngũ cốc
  • Thực phẩm chức năng, Dinh dưỡng thể thao & Các loại bột chức năng
  • Dược phẩm & Sản phẩm chăm sóc cá nhân
  • Thức ăn cho thú cưng, đồ ăn vặt và các sản phẩm chăn nuôi

Thiết kế & Chức năng

Túi đáy phẳng có thể dễ dàng điều chỉnh theo yêu cầu cụ thể. Của họ kiểu dáng hiện đại khả năng tận dụng không gian trưng bày trên kệ một cách hiệu quả, kết hợp với vật liệu bền, nhẹ, túi đáy phẳng là một trong những giải pháp bao bì hiệu quả nhất để trưng bày và phân phối sản phẩm. Cấu trúc của túi đáy phẳng bao gồm một mặt để phẳng giúp sản phẩm đứng thẳng gọn ràng Đặc tính bảo vệ tuyệt vời của túi đảm bảo hương vị và chất lượng cảu sản phẩm được bảo quản lâu hơn. Ngoài ra, khóa zip của túi có thể được sử dụng để việc đóng mở túi trở nên dễ dàng hơn khi khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm nhiều lần.
Toàn bộ hình ảnh thiết kế có thể được in tùy chỉnh trên bề mặt bên ngoài túi để tạo ra sản phẩm bao bì đẹp bắt mắt, và cũng thể hiện các hương vị sản phẩm theo phong cách khác nhau. Trong thế giới năng động và không ngừng thay đổi của bao bì hàng tiêu dùng, Tính linh hoạt của sản phẩm túi đáy phẳng sẽ giúp cho việc phát triển thương hiệu và nhu cầu đóng gói sản phẩm theo từng giai đoạn khác nhau của doanh nghiệp. Đồng thời doanh nghiệp có thể tận dụng các ưu điểm của in kỹ thuật số để tùy chỉnh và cá nhân hóa các sản phẩm của mình.

Ưu điểm của túi đáy hộp từ QLM:

Đáp ứng được tiêu chuẩn cao nhất trong ngành sản xuất, đặc biệt là cà phê
Đạt tiêu chuẩn vượt trội trong công nghiệp sản xuất tích hợp van một chiều và vật liệu chất lượng cao phù hợp cho các dòng sản phẩm cà phê cao cấp.

Tăng cường xây dựng thương hiệu và sự thu hút khi trưng bày trên kệ
Túi đáy phẳng được thiết kế bao gồm các bề mặt lớn, được in đầy màu sắc theo yêu cầu, cho phép bạn tự tin thể hiện bản sắc thương hiệu và kết nối với khách hàng.

Khả năng chống oxy cao

Túi đáy phẳng có nhiều lớp màng và độ hàn kín cao nhằm tạo ra lớp bảo vệ vững chắc chống lại các tác nhân bên ngoài như ánh sáng, độ ẩm, và oxi hóa.

Dễ dàng đóng gói và thuận tiện cho người tiêu dùng
Việc đóng gói, niêm phong và có thể niêm phong lại sau khi mở sản phẩm dễ dàng sẽ làm hài lòng những khách hàng có yêu cầu cao về chất lượng và sự tiện lợi.

Trọng lượng nhẹ và phân phối dễ dàng, hiệu quả

Túi đáy phẳng giúp giảm chi phí bằng cách nâng cao hiệu quả trong công việc lưu trữ, phân phối sản phẩm và công tác hậu cần.

Vật liệu có thể tái chế với công nghệ in carbon thấp

Vật liệu mono cho phép dễ dàng tái chế và được in trên máy in HP Indigo với mức carbon trung tính.

Sự đang dạng về vật liệu, gia công hoàn thiện và kích thước sản phẩm

Các vật liệu đa dạng bao gồm màng trong suốt và màng ánh bạc, vật liệu có thể phân hủy có thể được sử dụng linh hoạt để tạo ra các hiệu ứng xuyên thấu hoặc ánh kim

Dễ dàng chọn lựacác kích cỡ khách nhau cùng với lớp hoàn thiện mờ hoặc bóng để phù hợp với hầu hết yêu cầu của sản phẩm.

Có thể in cung lúc nhiều thiết kế (SKU)
In và sản xuất hàng loạt nhiều SKU để tối ưu chi phí nhưng đồng thời vẫn đảm bảo tất cả bao bì của bạn trông chuyên nghiệp.
Có thể điều chỉnh và thử nghiệm các ý tưởng đóng gói mới mà không cần cam kết số lượng lớn.

Niêm phong tối ưu: Khóa zip xé (Ripper Zip) và Khóa zip trong (Front Zip)

Tùy chọn khóa kéo xé để khách hàng dễ dàng lấy sản phẩm hoặc khóa kéo trong cho các sản phẩm cần kiểm soát số lượng sử dụng, giúp tăng thêm tính tiện lợi tùy theo nhu cầu cụ thể của từng ngành công nghiệp khác nhau.

Yêu cầu số lượng tối thiểu thấp

Trong suốt & ánh bạc
Vật liệu

Kích thước đa dạng

Thân thiện môi trường

Khóa zip trong

Khóa zip xé

Van khử khí

Đáy phẳng

Túi đáy phẳng có sẵn tại QLM Việt Nam (Hoàng Hà Label Co)

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BRING YOUR LABELS ALIVE