• 0
      1. Your cart is currently empty.
    • item(s)0
CÁC CHÍNH SÁCH VÀ CHỨNG NHẬN

CHÍNH SÁCH MÔI TRƯỜNG

HHLC-QLM cam kết giảm tác động tới môi trường và tạo ra các mối quan hệ lâu dài – bền vững với tất cả các bên liên quan của chúng tôi.

CHÍNH SÁCH MÔI TRƯỜNG CỦA HHLC-QLM

Chúng tôi luôn chấp hành các quy định và nhận thức sâu sắc về vấn đề môi trường. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực kiểm soát để hiểu và giảm thiểu tác động đến môi trường thông qua việc giảm lượng chất thải và cải tiến quy trình sản xuất. Điều này đòi hỏi phải có sự cam kết và sự tham gia của cả quản lý và toàn thể nhân viên, chung tay làm việc để xây dựng một hệ thống sản xuất chất lượng cao nhất. HHLC-QLM đã xây dựng một chương trình nghiêm ngặt về đào tạo nhân viên, kiểm tra sản phẩm, truy xuất nguồn gốc, bảo trì máy móc và kiểm soát quy trình trong tất cả các khía cạnh của sản xuất từ chế biến đơn đặt hàng, thiết kế cho đến khâu sản xuất và phân phối.

HHLC-QLM bắt đầu tiến trình trình hướng đến chứng nhận tiêu chuẩn ISO: ISO AS/NZ 14001:2004 (Hệ thống quản lý môi trường). Chúng tôi đã thực hiện những bước đi đầu tiên của quy trình này và đặt mục tiêu hoàn thành việc tuân thủ hệ thống này cho tất cả các chi nhánh trong tập đoàn vào năm 2015:

Sản xuất tinh gọn: năm 2008 QLM thực hiện sản xuất tinh gọn theo sự hướng dẫn của Contours Customised Solutions. QLM đã phát triển các quy trình để cải tiến liên tục, chú trọng thực hiện phát triển bền vững và cải thiện năng suất của tổ chức. Bằng cách này, chúng tôi hướng đến mục tiêu giảm hoặc loại bỏ tất cả các loại chất thải và ‘thời gian chết’ của thiết bị, cũng như tạo ra một môi trường mà tất cả các cấp có liên quan trong việc đạt năng suất tốt nhất. Quá trình này đã giúp chúng tôi xác định một số dự án, bao gồm việc tìm nguồn cung ứng và đầu tư máy móc thiết bị gọn nhẹ hơn:
Đơn vị chiết xuất chất thải Matho: Quá trình chặt nhỏ và nén của Matho cho phép chúng tôi giảm đáng kể khối lượng chất thải với mục tiêu cuối cùng là sản xuất các sản phẩm phụ thân thiện với môi trường, bền vững hơn.
Turbo-Wash & Thiết bị rửa tự động (Máy giặt tấm): Giảm thiểu việc sử dụng nước.

  • SHARE:

SÁNG KIẾN XANH

QLM nâng cao nhận thức về tiêu thụ điện và nước thông qua việc đặt Nhãn Xanh trên các ổ cắm điện và các đơn vị nước. Tất cả các máy lạnh đều được kiểm soát nhiệt độ cài đặt sẵn. Các dự án sản xuất tinh gọn thường xuyên xem xét các sáng kiến này và chúng tôi hiện đang xem xét việc thay thế các đơn vị bằng cảm biến để chiếu sáng và các vòi phân phối được đặt trước.

Giảm nguyên liệu Bao bì & Cam kết nguyên tắc của Công ước Bao bì: QLM Label Makers không sử dụng hoặc giảm thiểu sử dụng các nguyên liệu đóng gói trong tất cả hàng hóa được cung cấp và đối với nơi yêu cầu nguyên liệu đóng gói, chúng tôi tận dụng nguyên liệu thải hoặc phần rìa của các nhãn hơn là sử dụng thêm nguyên liệu đóng gói Nếu có thể, chúng tôi sẽ sử dụng nguyên liệu tái chế cho 1 số yêu cầu cụ thể. Ngày nay, có rất ít sản phẩm có sẵn và khối lượng carbon trong sản xuất và vận chuyển thường được cân nhắc khi khách hàng quyết định sự phù hợp của nó. Trong trường hợp chúng tôi không thể tận dụng nguyên vật liệu tái chế hoặc nguyên vật liệu sử dụng lại, chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm nguồn thay thế nhằm giảm tác động đến môi trường. Ngoài ra, bề mặt nhãn của chúng tôi không chứa thành phần nhựa halogen hóa, như: polyvinyl chloride và mực in không chứa thành phần kim loại năng như chì, thủy ngân, cadimi, crom hóa trị 6. Lý do sử dụng máy rửa Matho Waste Extraction, đó là giảm thiểu chất thải để chôn lấp hoặc thu gom chúng. Tác động của việc này nhằm mục đích giảm 40% lượng chất thải và được xem xét định kỳ.

Hệ thống quản lý tích hợp: QLM đã ký cam kết với một hệ thống quản lý tích hợp vào tháng 09/2010. Quá trình này đòi hỏi phải có sự cam kết và sự tham gia của tất cả các quản lý và nhân viên, và được hỗ trợ bởi các nhà sản xuất lớn với quyền sử dụng thông tin vào việc phát triển sản phẩm mới nhất và chuyên môn kỹ thuật của họ. Điều này bao gồm các nhà cung cấp nguyên liệu và thành phẩm mà sau này được sử dụng cho các đơn hàng của khách hàng. QLM đòi hỏi ít nhất một cam kết từ các nhà cung cấp khái niệm về đảm bảo chất lượng với các nhà cung cấp vật liệu nhạy cảm được yêu cầu phải có một hệ thống chất lượng tại chỗ. Điều này bao gồm các nhà cung cấp nguyên liệu và thành phẩm được sử dụng cho các đơn đặt hàng của khách hàng của chúng tôi. QLM đòi hỏi ít nhất một cam kết từ các nhà cung cấp đến khái niệm đảm bảo chất lượng với các nhà cung cấp vật liệu nhạy cảm được yêu cầu phải có một hệ thống chất lượng tại chỗ. Nhóm nghiên cứu tại QLM cam kết đáp ứng nhu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ kết hợp với ISO AS / NZ 9001 và ISO AS / NZ 14001, xem xét trên cơ sở liên tục đào tạo đội ngũ nhân viên thường xuyên, công ty kiểm toán đánh giá, giám sát tác động của chúng tôi và tìm kiếm hỗ trợ bên ngoài.

CONTACT US TO BRING YOUR LABELS ALIVE