• 0
      1. Your cart is currently empty.
    • item(s)0
01/03/2019 Quoc Anh Bui

Girl From North Country

nghệ thuật hoá rượu vang

Rượu và nghệ thuật là hai đề tài song hành trong suốt chiều dài lịch sử. Không thể phủ nhận rằng, nhiều mẫu thiết kế nhãn rượu đã làm mờ đi ranh giới giữa nghệ thuật và sản phẩm. Đối với nghệ nhân Gary Buchanan, ông đã thể hiện điểm nhấn cho chai rượu của mình bằng cách vẽ hình ảnh của gia đình nhà Cillier lên nhãn, đặc biệt dành riêng cho buổi khai trương triển lãm của mình: AMERICA THREE.

Girl from the North Country là linh hồn chính cho đề tài triển lãm, hồi tưởng đến những năm “công nghiệp hoá” ở New York và sự bất cập trong xã hội thời bấy giờ. Những tác phẩm của Gary là sự kế hợp giữa “các yếu tố tưởng chừng không liên quan đến nhau được đặt để một cách nghệ thuật, làm xóa nhòa ranh giới giữa giữa tranh vẽ và hình ảnh in, khiến cho người xem có cảm giác đặc biệt khi khám phá ra sự liên kết giữa chúng.”

Một chai rượu vang cao cấp sẽ có chất rượu đỏ đậm sóng sánh, nổi bật cùng điểm nhấn trên nhãn chai được tạo nên từ sự kết tinh tế giữa nghệ thuật hội họa, thiết kế hiện đại và men rượu vang thủ công nồng nàn, chất lượng. Cùng chiêm ngưỡng thiết kế nhã nhặn của nhãn rượu Girl From North Country

giao lưu cùng nghệ sĩ vào lúc 2-4pm thứ 7 23/03/2019

Girl from North Country 1Girl from North Country 3Girl from North Country 2
gặp gỡ nghệ sĩ – Thứ Bảy ngày 23 tháng 3 năm 2019, 2 – 4 giờ chiều
  • Cùng gặp họa sĩ, nhiếp ảnh gia nhà thiết kế: Gary Buchanan
  • Cùng thưởng thức sự giao thoa giữa nghệ thuật và văn hóa
  • Triễn làm diễn ra từ 21/03/2019 – 11/04/2019

tìm hiểu thêm…

email iconEmail:perth@lintonandkay.com.au
phone iconĐiện thoại:+61 8 6465 4314
instagram:@lintonandkay
FB iconfacebook:facebook.com/LintonandKayGalleries/
web iconwebsite:lintonandkay.com.au

 

 

 

 

 

 

 

về rượu

Girl from North Country là phiên bản đầu tiên của nhà sản xuất rượu vang Tây Úc Le Petit Cellier. Trái cây được thu hoạch thủ công trong mùa Bunuru, từ những cây nho Grenache 70 năm tuổi được trồng khô ở Thung lũng Swan. Quá trình lên men bắt đầu với nấm men hoang dã và với 30% toàn bộ chùm ở dưới cùng của máy lên men. Rượu được ép trên da Tempranillo, ủ trong gỗ sồi Pháp già trong 10 tháng và được đóng chai không lọc, không lọc và với lượng sulphite tối thiểu. Rượu kết quả là một phong cách nữ tính của Grenache từ vùng trồng nho ở Cực Bắc của Tây Úc; hay nói cách khác, một Cô gái đến từ Bắc Quốc.

Le Petit Cellier được thành lập bởi cha con Abraham và Alexander Cilliers. Ban đầu được đánh vần là Cellier, họ Cilliers có thể bắt nguồn từ Thung lũng Loire ở Pháp, nơi tổ tiên của chúng ta là chủ hầm rượu vang (Les Celliers). Đến Tây Úc mười thế hệ sau, chúng tôi đã tìm cách kết nối lại với di sản của mình bằng cách tạo ra Le Petit Cellier: ‘căn hầm nhỏ’, hay ‘ông chủ hầm rượu trẻ tuổi’.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BRING YOUR LABELS ALIVE