• 0
      1. Your cart is currently empty.
    • item(s)0
26/03/2020 Quoc Anh Bui

THÀNH PHẦN & ĐỘ THẨM MỸ

Tầm quan trọng của bao bì

Có hàng loạt lựa chọn để gây ấn tượng với bao bì của bạn:

Cán véc ni:

          • Mực in trong suốt được sử dụng để bảo vệ bề mặt chất liệu, tạo ra thành phẩm có độ bóng cao.
          • Có thể cán mờ, bóng hoặc satin (trung gian giữa mờ và bóng).

 

UV nổi:

          • Kỹ thuật này tạo ra vân để định hình các phần đặc biệt trên nhãn.
          • Được sử dụng nhiều trong ngành thực phẩm, rượu và mỹ phẩm để diện mạo của sản phẩm trông “cao cấp” hơn.

 

Cán màng (cello-glaze):

          • Màng nhựa trong suốt được cán lên bề mặt của chất liệu nhằm bảo vệ bề mặt thành phẩm tốt hơn và đẹp hơn.
          • Có thể cán mờ, bóng.
          • Càn màng có thể được dán ở bề mặt trước và sau của hộp carton để tạo độ cứng.

 

Ép nhũ (dập nhũ nóng):

          • Ép nhũ hoặc ‘dập nhũ nóng’ là quy trình ép nhũ/phủ một lớp kim loại lên bề mặt chất liệu thùng carton.
          • Kỹ thuật này giúp tạo điểm nhấn và tăng giá trị bao bì cho sản phẩm bằng hiệu ứng ánh kim cao cấp, sang trọng.
          • Có nhiều lựa chọn về màu sắc: vàng, bạc và đồng.
          • Màu sắc và hoa văn ba chiều cũng có thể ứng dụng cho các lớp thiết kế đặc biệt.

 

Dập nổi (hoặc dập chìm):

          • Một kỹ thuật để tạo vân hoặc tạo hiệu ứng 3D (ngang, dọc & cao).
          • Được sản xuất bằng cách ép mặt giấy vào một khối hoặc khuôn dập nổi.
          • Hiệu ứng 3D này thường được ứng dụng cho phù hiệu, logo và các loại văn bản trên bao bì.

 

thành phẩm & độ thẩm mỹthành phẩm & độ thẩm mỹ

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BRING YOUR LABELS ALIVE