• 0
      1. Your cart is currently empty.
    • item(s)0
ĐỐI TÁC CỦA HHLC-QLM

UPM RAFLATAC

UPM Raflatac giúp các thương hiệu, nhà thiết kế và máy in từ khắp nơi trên thế giới chọn ra loại nhãn tốt nhất để đưa những thiết kế bao bì tuyệt vời trên giấy của họ trở thành những ứng dụng thiết thực trong cuộc sống.

VỀ UPM RAFLATAC

UPM Raflatac là một trong những nhà cung cấp nguyên liệu thô hàng đầu của HHLC – QLM và dẫn đầu trong lĩnh vực nhãn in bền vững với các dịch vụ và vật liệu nhãn tự dính sáng tạo. UPM Raflatac cung cấp kho giấy và nhãn phim chất lượng cao được ứng dụng với hiệu suất cao trên các sản phẩm có hình dạng và kết cấu khác nhau, dưới nhiều nhiệt độ và môi trường ứng dụng khác nhau.

 Các sản phẩm của UPM được thiết kế để đáp ứng nhu cầu, đòi hỏi khắt khe, mục đích sử dụng riêng biệt của khách hàng. Từ ngành hàng chăm sóc cá nhân, nhà cửa tới các ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm. Mỗi sản phẩm được thiết kế nhằm hướng tới mục tiêu cung cấp khả năng in ấn tuyệt vời, khả năng chuyển đổi và độ bền trong máy móc in ấn nhãn dán mới nhất.

UPM Raflatac

UPM Raflatac phục vụ đối tượng khách hàng rất rộng gồm các chủ sở hữu thương hiệu trong lĩnh vực Thực phẩm, Đồ uống, Dược phẩm, Chăm sóc gia đình, Chăm sóc cá nhân, Vận tải & hậu cần, Hóa chất công nghiệp, Bán lẻ, Lốp xe, v.v. Mỗi sản phẩm đều được thiết kế để xây dựng một tương lai không hydrocarbon đồng thời cung cấp khả năng in, khả năng thay đổi và độ bền tuyệt vời trong quá trình in ấn và chuyển đổi.

  • SHARE:

KẾT NỐI VỚI UPM RAFLATAC

Địa chỉ:
Lô 1P, đường số A4, KCN Dệt May Bình An, TP. Dĩ An, Bình Dương.
Điện thoại:+84 274 3739080
website:upmraflatac.com
Youtube:UPM Raflatac trên Youtube

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BRING YOUR LABELS ALIVE