• 0
      1. Your cart is currently empty.
    • item(s)0
17/11/2022 erik.vu@qlmgroup.com

Đón chào năm con Mèo

Tết Quý Mão 2023

Năm mới Quý Mão

Các thiết kế theo hình tượng loài Mèo sẽ là sự kết hợp tinh tế giữa vẻ đẹp, nét duyên dáng và sự hài hòa. Vì loài mèo vốn dĩ động vật có tính cách vui tươi, hiếu động, lém lỉnh nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ.

 

Việc sử dụng hình ảnh Tết hay hình tượng các linh vật (12 con giáp) trên nhãn mác, bao bì và sản phẩm đã trở nên vô cùng phổ biến đối với vật phẩm mang về hay quà tặng/ quà biếu. Gửi tặng quà Tết cho đội ngũ nhân viên cũng là cách nói thay lời cảm ơn về sự đóng góp hay thông điệp động viên, đặc biệt là đối với những người phải làm việc từ xa hoặc không thể trở về quê trong dịp này. Những món quà Tết phổ biến thường là bánh mứt, rượu bia, dưa hấu (các loại trái cây ngũ quả)…và những loại kẹo bánh phổ biến!

 

màu sắc và hoàn thiện

 

Hầu hết, các thiết kế Năm mới thường có màu vàng đỏ lấp lánh, tuy nhiên một số xu hướng kết hợp hiện đại lại mang đến sự tươi mới, dễ chịu xen kẽ hoặc sự đột phá, cách điệu thách thức các phong cách thông thường về phương diện đồ họa. Việc thêm vào các chi tiết trang trí như ép nhũ, dập nổi và phủ UV sẽ tạo ra diện mạo và cảm giác sang trọng hơn cho sản phẩm (ngay cả đối với những quà tặng phổ biến).

 

thêm vào nhãn in hay nhãn ống (sleeve)

 

Nếu bạn đang sản xuất hay phân phối sản phẩm nhưng không muốn thay đổi thiết kế gốc, bạn có thể thêm vào nhãn ống (sleeve) bao bên ngoài sản phẩm và thiết kế hiện hữu. Nếu được thiết kế tốt, cách thức này sẽ làm tăng khả năng bán hàng của sản phẩm, còn nếu không bạn có thể tháo ra dễ dàng hoặc chỉ sử dụng trong dịp Lễ.

 

cá nhân hóa và tùy chỉnh

 

Một trong những cách thức thú vị nhất để sản phẩm và thương hiệu của bạn nổi bật trong dịp Năm mới là tạo ra các thiết kế tùy chỉnh và/ hoặc sử dụng tính năng cá nhân hóa bằng cách thêm tên cá nhân, công ty hoặc một thông điệp cụ thể cho người nhận. Những món quà chung chung thường sẽ không tạo được sự kết nối với người nhận và cũng ít gây được sự chú ý hơn.

 

bạn cần ý tưởng hay tìm thêm nguồn cảm hứng?

Đội ngũ marketing của chúng tôi có nhiều ý tưởng và giải pháp đề xuất để biến sản phẩm Năm mới của bạn trở nên ấn tượng và ghi dấu với người tiêu dùng. Hãy nhớ liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn cần hỗ trợ nhé!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BRING YOUR LABELS ALIVE