• 0
      1. Your cart is currently empty.
    • item(s)0
24/06/2022 erik.vu@qlmgroup.com

In dữ liệu biến đổi

nhãn và máy in nhiệt đem đến giải pháp WOW cho Meatworks

Làm cách nào có thể tạo ra nhãn cao cấp khi bạn có hàng trăm dữ liệu biến đổi trên từng sản phẩm khác nhau?

 

Câu trả lời là sử dụng nhãn ‘nền’ cao cấp được in sẵn và sau đó in chồng dữ liệu biến đổi bằng máy in nhiệt để đảm bảo nhãn, tag thành phẩm sau cùng có thông tin cập nhật, chính xác và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

 

Máy in nhiệt khá phổ biến trong việc in nhãn ngoài thùng/ hộp khi giao hàng, nhưng thực sự chúng còn có thể làm được NHIỀU HƠN THẾ! Không chỉ mang lại giá trị tuyệt vời cùng khả năng linh hoạt khi in nhiều dữ liệu biến đổi, chúng còn có thể được sử dụng cho nhãn mã vạch, nhãn cân trọng lượng, khuyến mại trên hộp và cả nhãn in và nhãn dán tùy chỉnh với thông điệp điều chỉnh và cá nhân hóa.

 

 

 

Máy in nhiệt có thể in trên nhãn trống hoặc trên ‘nhãn và tag nền’ in sẵn trong nhiều ứng dụng và ngành công nghiệp khác nhau. Ưu điểm bao gồm in NHANH theo yêu cầu, dễ vận hành, chi phí sản xuất và yêu cầu bảo trì thấp. Bằng cách chỉ cần lưu trữ các nhãn trống hoặc ‘nhãn nền in sẵn’, bạn sẽ tiết kiệm được lượng nhãn in tồn kho khi chưa cần dùng đến. Ngoài nhãn in, bạn cũng có thể tạo nhãn cuốn ống (sleeve) bằng chất liệu giấy cứng (card) hoặc nhãn dẻo để quấn quanh sản phẩm. Máy in nhiệt có thể sử dụng phần mềm như Bartender để tạo bố cục cụ thể trước cho nhãn của bạn từ dữ liệu cơ sở để đảm bảo thông tin được chính xác và quy chuẩn, tránh sai sót và tốn kém cho người vận hành. Máy in nhiệt có thể in bằng nhiệt (nhiệt trực tiếp) trên các vật liệu đặc biệt hoặc sử dụng cuộn ruy-băng (nhiệt gián tiếp) để in các thông tin trên nhiều loại vật liệu hơn.

 

Meatworks là đơn vị cung cấp các loại thịt cao cấp của Việt Nam, được thành lập vào năm 2015 và hiện có 7 cơ sở (6 ở TP. HCM và 1 ở Phú Quốc). Họ chuyên kinh doanh các sản phẩm thịt bò và thịt cừu nhập khẩu chất lượng nhất từ Úc, cũng như thịt lợn cao cấp từ thị trường trong nước. Tự hào do người Úc sở hữu và quản lý, Meatworks hướng tới việc cung cấp các sản phẩm đẳng cấp dành cho giới sành ẩm thực tại thị trường bán buôn cũng như bán lẻ Việt Nam.

Ông Thanh Charles và đội ngũ Meatworks sử dụng máy in nhiệt để linh hoạt hơn trong việc tạo ra các nhãn mác có thông tin khác nhau, kết hợp với nhãn ‘nền’ cao cấp phản ánh chất lượng tuyệt vời của sản phẩm đồng thời tăng thêm sức hấp dẫn cho quầy hàng. Hãy ghé thăm cửa hàng trực tuyến của họ tại https://meatworksasia.com/. Bạn cũng có thể mua sản phẩm trực tiếp tại chuỗi cửa hàng Meatworks hoặc tại các địa điểm sau: Siêu thị Tops Q.2, Go Q.7 & Go An Lạc.

 

Công ty Nhãn & Bao bì Hoàng Hà chuyên phân phối và cung cấp dịch vụ cho các thương hiệu hàng đầu về máy in cảm nhiệt – hãy trao đổi với chúng tôi để có thể tối ưu hóa vận hành và đạt được hiệu suất kinh doanh cao hơn. 

KHÁM PHÁ thêm cách tạo ra nhãn cho sản phẩm Thịt tươi!

CONTACT US TO BRING YOUR LABELS ALIVE