• 0
      1. Your cart is currently empty.
    • item(s)0
05/02/2021 intern@qlmgroup.com

NĂM TÂN SỬU 2021

chúc mừng năm mới

2021 là năm Tân Sửu, năm của con trâu.

Trâu là con giáp đứng hàng thứ hai. Tương truyền rằng, trong cuộc đua chọn ra 12 linh vật của thiên đình do Ngọc Hoàng tổ chức, trâu là con vật đứng đầu nhưng chuột ngồi trên lưng trâu nhảy xuống chiếm vị trí đó, nên trâu được xếp vào vị trí thứ hai trong mười hai con giáp.

Theo quan niệm dân gian, trâu là loài vật quan trọng và gần gũi trong đời sống của người nông dân. Bởi thế mà người xưa thường có câu “con trâu là đầu cơ nghiệp”. Con trâu là biểu tượng cho đức tính hiền lành, cho sức mạnh, tinh thần lao động bền bỉ, cần mẫn của người Việt hàng ngàn năm qua. Có thể nói, hình ảnh con trâu mang giá trị tinh thần, tín ngưỡng lâu đời sớm nhất và đủ đầy nhất trên nhiều lĩnh vực: từ nông nghiệp, văn học, tâm linh,…

2021 được dự đoán sẽ là một năm chứng kiến những sự kiện sôi động, mang lại nhiều điều tích cực hơn cho thế giới. Nhưng cũng là năm đòi hỏi chúng ta cần có tinh thần mạnh mẽ để vượt qua nhiều thử thách. Đây có thể là thời điểm để tập trung vào cả sức mạnh tâm trí lẫn thể chất.

Thay mặt toàn thể đội ngũ HHLC (cty In Nhãn Bao Bì Hoàng Hà) / QLM, chúng tôi xin chúc các bạn một năm mới dồi dào sức khoẻ, an khang, thịnh vượng.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ
BRING YOUR LABELS ALIVE